The Chi Machine® Therapeutic Massager
ENGLISH | VIETNAMESESử dụng Máy Khí Công

Đặt máy trên một tấm thảm mỏng. Nằm ngữa và đặt cổ chân trên rãnh của bộ phận lắc của máy. Vặn bộ phận điều khiển với thời lượng mình muốn, cho máy hoạt động theo số phút mà mình muốn. Nếu là lần đầu sử dụng, nên bắt đầu từ 2 đến 5 phút.

Bộ phận lắc di chuyển qua lại, đưa chân từ bên này sang bên kia. Chuyển động này sẽ truyền từ chân xuyên qua toàn cơ thể, làm cho toàn thân lắc qua lắc lại, giống như một con cá bơi trong nước!

Việc phải làm của quý vị là hãy thư giãn và hít thở sâu, để cho Máy Khí Công lắc nhẹ nhàng và đều đặn trong thời lượng tối đa là 15 phút.

Khi hết thời gian, máy dừng lại, quý vị vẫn nằm yên từ 2 đến 5 phút, thư giãn và thở sâu, để tận hưởng sự thoải mái và cảm giác nhẹ nhàng.

positions


Vị Thế Giữa:
Hai tay đan ngón tay vào nhau đặt dưới đầu. Dùng Máy Khí Công với Vị Thế Giữa sẽ đưa thêm rung động vào xương sống làm giảm bệnh nhứt đầu kinh niên, tê thấp, Gout cũng như giúp chỉnh lại cân bằng xương sống.

Vị Thế Con Cá Vàng: Hai tay xuôi theo bên hông trong lúc dùng Máy Khí Công giúp trị bệnh mất ngủ, trong người căng thẳng, táo bón, đau ở thắt lưng.

Vị Thế Giãn Lưng: Hai tay thẳng trên đầu trong lúc dùng Máy Khí Công giúp kéo thẳng toàn thân, giảm cân, săn chắc các bắp thịt ở vai và lưng.


Mặc dù Máy Khí Công là một phương pháp hiệu quả và an toàn của xoa bóp trị liệu, máy này không nên được sử dụng trong những trường hợp sau đây nếu không hỏi ý kiến bác sĩ:

- trong khi mang thai,

- trong vòng ba tháng sau khi giải phẫu xương,

- nếu bị bệnh tim trầm trọng,

- nếu bị bệnh nhiễm trùng trầm trọng,

- vết thương còn chảy máu,

- hoặc bị bệnh động kinh.


Không nên dùng Máy Khí Công trong vòng 30 phút sau khi mới ăn xong.

Nếu cảm thấy có gì đau đớn thì nên tìm hiểu tường tận.


Máy Khí Công tạo ra chuyển động giống con cá vàng

maykhicong.com (c) 2013-2022