The Chi Machine® Therapeutic Massager
ENGLISH | VIETNAMESEChi Machine SDM-888
May-2020 ON SALE !!!

US$ 450.00
+ tax and shipping

(reg. price: US$ 549.00)


Công Hiệu của Máy Khí Công


Massage tức là tẩm quất hay đấm bóp, xoa nắn các phần da thịt, tạo sự thoải mái và tạm thời giảm đau nhức cho các bắp thịt gây ra bởi sự mệt mỏi hay làm việc quá sức. Nhiều tài liệu cho thấy tẩm quất đã được sử dụng trong nền y học Đông phương cách đây hơn 3000 năm. Các bác sĩ Hy Lạp và La Mã cũng đã biết sử dụng những lợi ích của tẩm quất.

Máy Khí Công Trị Liệu (The Chi Machine® Therapeutic Massager) pha trộn nghệ thuật xưa cũ với công nghệ ngày nay từ một kinh nghiệm độc đáo. Máy Khí Công tối đa hóa sự chuyển động của cơ thể, giúp giảm đau và bớt nhức mỏi của cơ thể. Mệt mỏi hoặc làm việc quá độ có thể dẫn đến đau nhức và gây căng thẳng của bắp thịt. Máy Khí Công tạm thời giảm bớt các căng thẳng cho cơ thể, giúp thư giãn các bắp thịt.

Máy Khí Công hoạt động trong lúc cơ thể của quý vị trong tư thế nằm thoải mái, xương sống được buông thả, cơ thể con người ngay lập tức có cảm giác thật dễ chịu.

Từ năm 1990, hơn năm triệu Máy Khí Công Trị Liệu (The Chi Machine® Therapeutic Massager) được bán ra trên toàn thế giới. Máy Khí Công đã đạt được danh tiếng rất lớn và đem lợi ích to lớn. Máy Khí Công dễ sử dụng, mang lại kết quả tuyệt vời.

ca vang

 maykhicong.com (c) 2013-2022